Lợi ích sức khỏe của nhung hươu

Lợi ích sức khỏe của nhung hươu

"Tôi chỉ cảm thấy tốt hơn." Hỏi bất cứ ai đang sử dụng hoặc đã sử dụng nhung hươu và thì đều chung đồng thuận rằng nó có nhiều tác dụng khác nhau cho những người khác nhau, nhưng nó hầu như luôn luôn chỉ làm cho người ta "cảm thấy tốt hơn" hơn trước khi họ bắt đầu sử dụng nó.

Tuy nhiên, nếu bạn đã không bao giờ sử dụng sản phẩm nhung huou trước, rất có thể là bạn đang cố gắng xem xét nó bởi vì bạn có một mối quan tâm cụ thể hoặc vấn đề và ai đó đã đề nghị bạn thử nhung hươu, hoặc bạn thấy một cái gì đó trên Internet. Bạn đang tự hỏi nếu điều này là đúng, hoặc cho dù bạn nên tiếp tục tìm? Vì vậy, đây là Top 10 lợi ích của nhung hươu mà bạn cần biết.

1.Cải thiện hiệu suất vận động: Cho dù bạn là một vận động viên chuyên nghiệp, một chiến binh, hoặc bạn chỉ cần ném một quả bóng xung quanh trước sân với trẻ em một lần trong một thời gian, nhung hươu làm những gì bạn làm tốt hơn bởi vì nó giúp tăng cường cơ bắp, năng lượng, sức chịu đựng và lưu thông trong cơ thể. Hãy suy nghĩ về cách bạn cảm nhận đi sâu vào một môn thể thao hay hoạt động mà không làm nóng đầu tiên, và làm thế nào bạn cảm thấy sau khoảng 30 phút hoặc lâu hơn vào hoạt động. Cảm giác chảy trơn tru sau khi bạn được "ấm lên", và nhận được máu chảy và nhiệt độ cơ bắp lớn lên với các hoạt động làm cho một sự khác biệt lớn trong cách suy nghĩ và làm thế nào cho bạn chơi. Đó là một điều tinh tế, nhưng chỉ khi bạn cảm thấy nó, bạn biết điều đó. Nhung hươu cũng có chức năng cung cấp tương tự một cách tinh tế, ý nghĩa nhưng khác biệt là cơ thể bạn đã sẵn sàng để hoạt động ở mức độ cao hơn.

2. Hiệu suất tình dục nâng cao: Trừ khi bạn đã sống một cuộc sống kỳ diệu nơi hormone cháy hết công suất trên tất cả các thời gian, nhung hươu sẽ mang lại lợi ích bổ sung vào phòng ngủ bằng cách cải thiện lưu lượng máu, nồng độ hormone (testosterone), và khả năng chịu đựng về thể chất.

3. Năng lực tinh thần và sự tỉnh táo: Nếu bạn đang mệt mỏi vì cảm thấy như bạn đang trải nghiệm cuộc sống thông qua sương mù, nhung hươu có thể giúp tan sương mù và cung cấp cho bạn sự rõ ràng của một giấc ngủ ngon kết hợp với kỳ nghỉ một tuần. Bạn đi vào những thứ sắc nét và tập trung. Thay vì đấu tranh để nhớ những điều lời nói, quyết định, hiểu biết sâu sắc và chỉ cần sự tỉnh táo chung của bạn trở nên sắc nét.

4. Sức mạnh và thể hình: Nếu bạn đã là một vận động viên thể hình thì nhung hươu như là một phần của những gì các môn thể thao như đồ uống protein và tập luyện. Lý do cơ bắp có được lớn hơn, khó khăn hơn và mạnh mẽ hơn là vì tập tạ và thể hình,  giọt nước mắt chúng rơi xuống thông qua một băm nhỏ vi của các sợi và sau đó xây dựng chúng trở lại. Nhung hươu đã được chứng minh trong các nghiên cứu khoa học để thúc đẩy chữa bệnh nhanh hơn, phát triển mô nhanh hơn, mô thần kinh nhanh hơn, sụn và sửa chữa cơ bắp. Bạn không thay đổi tập luyện của bạn. Bạn chỉ chữa lành nhanh hơn và tốt hơn sau mỗi lần tập luyện.

5.Thể chất và sức bền: Bạn không phải là một vận động viên đánh giá cao năng lượng hơn và sức chịu đựng. Bạn có thể có nhiều giờ tại văn phòng, ở nhà với trẻ em, hay ở trường, trong đào tạo hoặc tiệc tùng. Nếu không có năng lượng bạn cần để có được thông qua ngày, không có gì là vui vẻ, ngay cả những thứ vui vẻ. Không giống như cà phê hoặc đồ uống năng lượng tăng mà cung cấp cho bạn một năng lượng tạm thời, nhung hươu thay đổi bạn từ trong ra ngoài, làm tăng sức mạnh và sức chịu đựng là một phần của phản ứng tự nhiên của cơ thể nhu cầu bạn đặt trên nó.

6. Chống lão hóa, tăng tuổi thọ, chống lão suy: Không ai thích xuống lão hóa-sự mệt mỏi, lão suy, rối loạn, mệt mỏi và cảm giác rằng cơ thể bạn đang đi xuống trước khi dừng lại hoàn toàn. Một phần lớn của sự lão hóa là sự gia tăng phản ứng viêm cơ thể và chậm sửa chữa mô. Nhung hươu làm giảm viêm, một nguyên nhân chính gây lão suy, đau và những thách thức của lão hóa.

7. Giảm huyết áp cao: Gần 30% người Mỹ (28,7%) có huyết áp cao. Nếu bạn 60 tuổi, 65,4% của nhóm tuổi của bạn đã có nó. Nếu bạn là người da đen, 33,5% so với 28,7% người da trắng, có huyết áp cao. Đó là một vấn đề rất phổ biến và chỉ trở nên tệ hơn khi chúng ta già. Vậy tại sao bạn nên lo lắng về huyết áp của bạn? Bởi vì huyết áp cao là nguyên nhân của cơn đau tim, đột quỵ, mù mắt, bệnh thận và suy và cái chết đến tên một vài lý do. Bạn có biết rằng 5 triệu người ở Mỹ bị bệnh huyết áp cao, bao gồm cả những việc điều trị cho nó? Nhưng chờ đợi, gần 40 triệu người không biết họ có nó, không nhận được nó được điều trị hoặc không thể kiểm soát nó đầy đủ! Bạn có một trong số họ? Hãy hỏi bác sĩ của bạn. Nhung hươu đã được chứng minh làm giảm huyết áp cao tự nhiên, không có tác dụng phụ và không can thiệp với bất kỳ loại thuốc bạn đã trên.

8. Hỗ trợ điều trị viêm khớp: Viêm khớp chỉ đơn giản là viêm khớp. Thấy hiện tượng viêm là nguyên nhân gây đau của khớp. Giảm viêm và bạn giảm đau. Đó là lý do tại sao aspirin là rất tốt cho một số chấn thương-nó làm giảm viêm. Có hơn 100 loại viêm khớp, gần như tất cả trong số họ đặc trưng bởi sự khó chịu, đau, cứng khớp, mệt mỏi và sưng khớp. Không giống như các loại thuốc, mà chỉ đơn giản giảm đau, nhung hươu hỗ trợ điều trị viêm khớp bởi vì nó mang lại cứu trợ từ viêm một cách tự nhiên.

9. Thích nghi: Adaptogens là cơ quan quản lý trao đổi chất tự nhiên làm tăng khả năng của một người để thích ứng với các yếu tố ô nhiễm môi trường, như, hút thuốc lá, căng thẳng, độc tố… và để tránh thiệt hại từ các yếu tố. Nói cách khác, adaptogens giúp cơ thể "thích nghi" với môi trường mà không có bất kỳ tác dụng phụ. Nếu bạn đang sống trong thế giới thực, với những căng thẳng bên ngoài hoặc nội bộ, adaptogens giúp thay đổi cơ thể của bạn để đối phó với sự căng thẳng.

10. Chữa bệnh cao cấp: Bạn không cần phải có một thể hình, võ sĩ hoặc máy bay chiến đấu lồng để đánh giá cao sự hồi phục nhanh. Cơ thể chúng ta bị rách xuống mỗi ngày từ cuộc sống, đi bộ, làm việc và tương tác với cuộc sống. Nhung hươu giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn, có nghĩa là chúng ta có nhiều năng lượng hơn, đau ít hơn, thời gian hồi phục nhanh từ tất cả những điều chúng ta làm căng thẳng và làm tổn thương các cơ quan trong cơ thể mỗi ngày.