Bài thuốc phục hồi phong độ cho quý ông

Bài thuốc phục hồi phong độ cho quý ông

Bổ sung các dưỡng chất phù hợp sẽ giúp phái mạnh giữ gìn phong độ ổn định và vẻ ngoài nam tính mạnh mẽ.

Theo thời gian, nét phong độ của phái mạnh dần giảm sút.

Dù không gặp phải những gian nan khi bước vào độ tuổi trung niên với những biến đổi tâm sinh lý mạnh mẽ như giới nữ, cánh đàn ông khi vào tứ - ngũ tuần cũng đối mặt với nhiều vấn đề về sức khoẻ, đặc biệt là chuyện tiêu hao thể chất, sinh lý, suy giảm chức năng tình dục. Với những người lao động nặng nhọc, gánh nặng tuổi tác cũng sẽ tác động trực tiếp lên hệ tuần hoàn trong cơ thể, khiến sự hồi phục thể lực diễn ra chậm, thậm chí gây nên suy nhược, tạo cơ hội thuận lợi để các mầm bệnh dễ xâm nhập và tấn công.

Để bồi bổ cơ thể, dân gian có bài thuốc quen dùng chính là tận dụng những tinh tuý trong dưỡng chất của lộc nhung. Trong Đông Y, bốn vị thuốc bổ xếp theo thứ tự gồm: sâm - nhung - quế - phụ, đủ thấy tầm quan trọng và quý giá của loại sừng non ấy đến mức nào. Nhung là phần sừng mới, mặt ngoài phủ lông tơ mềm như nhung nên được gọi là lộc nhung, là chất bổ dưỡng tự nhiên được sử dụng rộng rãi cả Đông và Tây y. Trong Dược phẩm vận yếu của Hải Thượng Lãn Ông, công dụng của lộc nhung được ghi: "Có tác dụng làm đầy tinh huyết, mạnh nguyên dương, nhuận phế kim, rất bổ cho người gầy yếu, cứng gân, chứng hư lao, phụ nữ băng huyết… chuyên chủ tráng dương bổ thận là vị thuốc cốt yếu để bổ huyết cũ, sinh huyết mới”.

Nhung hươu có tác dụng bồi bổ cơ thể.

Trong Tây y, lộc nhung được phân tích có đến hơn 17 loại thành phần trong đó có kích tố nam testosteron, các hormon estrogen, chất keo (collagens), cùng 25 loại acid amin và 26 nguyên tố vi lượng rất cần cho cơ thể người như carbonat, magnesium, sắt, 52,5% protein, 2,5% lipid… Do vậy lộc nhung chứa các tinh chất rất tốt cho việc bồi bổ sức khoẻ, nâng cao năng lực làm việc, giảm mệt mỏi, lợi tiểu, hàn gắn các vết nội thương, giúp ăn ngủ tốt… Chất Prostaglandins có trong lộc nhung còn là một “người gác cổng” cho cơ thể có khả năng chống viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch.

Vitraplus Enhancer+ là một loại thực phẩm bổ sung đem lại giải pháp bổ sung sinh lực cho phái mạnh, giúp trẻ hoá tế bào, tăng cường sinh lý. Điểm đặc biệt của dòng sản phẩm Enhancer+ của Vitraplus chính là sử dụng lộc nhung được sản xuất tại Canada. Đây là loại huyết nhung rất giá trị trong bào chế thuốc và các sản phẩm mang dược tính cao, được ví như một thang thuốc dành cho những người cần tăng cường về sinh lực, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào để tự tin duy trì một phong độ đỉnh cao, tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Liên hệ nhà phân phối: Công ty TNHH Dược phẩm và trang thiết bị y tế Hoàng Đức; (+84) 839293777. Hotline tư vấn: 0901293234. Xem thêm tại đây.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thúy An

(Nguồn: VnExpress)