câu hỏi thường gặp

Danh mục

Tại sao phụ nữ sau 40 tuổi thường gặp các triệu chứng như: bốc hỏa, chóng mặt, bất an ,mất ngủ, dễ cáu gắt vô lý và đặc biệt không còn cảm thấy nhu cầu chăn gối?

Nguyên nhân chính là do sự suy giảm nội tiết tố estrogen.  Chính vì thế, phụ nữ sau 40 tuổi cần dùng các loại thực phẩm chức năng để cân bằng lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể, giúp giảm các triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh đồng thời tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

Meno Balance chính là giải pháp cân bằng lượng nội tiết tố estrogen một cách tự nhiên, giúp phụ nữ giảm mệt mỏi thể lực, bớt căng thẳng tinh thần và thoải mái vui sống.

Tại sao Meno Balance có công dụng bổ sung nội tiết tố estrogen?

Trong Meno Balance có chứa Vitex agnus-castus (Trinh nữ Châu Âu). Vitex agnus-castus là một loại cây bụi mọc thưa thớt khắp trung Á, vùng Địa trung hải và Nam châu Âu.

Các nhà khoa tại học trường đại học Stanford qua nghiên cứu đã phát hiện cây trinh nữ có thể hỗ trợ tăng cường quá trình sản sinh progesterone đến 56%. Đây là một loại hormone giới tính giúp cân bằng lượng hormone nữ trong cơ thể và giúp đẩy nhanh quá trình rụng trứng.

Sử dụng Meno Balance như thế nào?

Nên uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ, Dược sĩ.

Tôi đang có ý định dùng Weight Reduce, sản phẩm này có tác dụng như thế nào?

Weight Reduce là giải pháp giảm cân tự nhiên bằng thảo dược, cho bạn vóc dáng cân đối nhờ tác động kép:

Ngăn cản quá trình tích mỡ: thành phần Hoodia gordonii giúp ức chế cảm giác thèm ăn và Garginia Cambogia đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể.

Đồng thời tích cực tiêu hủy mỡ thừa một cách hiệu quả:  tinh chất Citrus Aurantium đốt cháy mỡ thừa tích tụ trong cơ thể, trong khi Green Tea Extract thúc đẩy quá trình đốt calori.

Sử dụng Weight Reduce như thế nào?

Uống 1 viên/lần, 2 lần/ngày với nhiều nước.